Bộ môn Máy tính và Công nghệ Thông tin

• #Serise 4: Cựu sinh viên ngành Công nghệ thông tin
    Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là Thành viên Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (trước kia là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương) bắt đầu đào tạo ngành Công nghệ thông tin (thuộc khoa Kỹ thuật công nghệ) từ năm học 2003- 2004, tính đến nay đã trên 20 năm và đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường. Hầu hết, các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin do Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương đào tạo đều tìm được những công việc phù hợp, đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và có cuộc sống ổn định.
  • #Series 4: Những công nghệ mới gắn liền với Ngành kỹ thuật phần mềm
    Công nghệ ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, cho phép xã hội thay đổi nhanh hơn. Những xu hướng công nghệ mới nhất được nghiên cứu, không ngừng cập nhật mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là không chỉ chuyên gia công nghệ thông tin, mà mỗi người đều phải trang bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế - xã hội.
  • #Series 3: Sinh viên ngành Kỹ thuật phần mền
    Em là Phạm Trọng Hải, tân sinh viên của ngành Kỹ thuật phần mềm, em có niềm đam mê với máy tính ngay từ thời còn nhỏ vì thế em đã quyết định học ngành này để thỏa sức với đam mê, ước mơ của mình. Sau khi kết thúc chương trình học cấp 3, em luôn muốn được học tập tại một ngôi trường có không gian thoáng mát, thoải mái, có nhiều hoạt động vui chơi, học tập thật bổ ích vì thế em đã đăng kí nguyện vọng 1 tại Trường Đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Bình Dương là nơi chấp cánh ước mơ cho em.
  • #Series 3: Sinh viên - Phỏng vấn Phạm Gia Lộc (sinh viên năm 3 ngành công nghệ thông tin betu)
    Cùng gặp gỡ bạn Gia Lộc qua buổi phỏng vấn độc quyền sau đây để hiểu hơn về hành trình học tập tại BETU.
  • #Series 2: Xu hướng phát triển của ngành Kỹ thuật phần mềm
    Những công nghệ để hỗ trợ trong việc thiết kế, phát triển, triển khai và duy trì các phần mềm. Các phần mềm này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh doanh, y tế, giáo dục, sản xuất và nhiều lĩnh vực khác.
  • #Series 2: Xu hướng phát triển của ngành Công nghệ thông tin
    Ngày càng nhiều người chú ý đến sự phát triển không ngừng của Ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Những đổi mới và xu hướng ngày càng đa dạng đã tạo ra một bức tranh đầy hứa hẹn cho tương lai của lĩnh vực này.
  • #Series 1: Cơ hội nghề nghiệp - Cử nhân Công nghệ thông tin BETU ra Trường làm gì?
    Khi bạn làm việc trong một lĩnh vực mà trong đó các đổi mới liên tục được diễn ra thì khả năng giải quyết vấn đề (problem solving) là một kỹ năng không thể thiếu. Trong đó, tư duy phản biện (critical thinking) có lẽ là một trong những kỹ năng giải quyết vấn đề được nhắc đến đầu tiên nếu bạn làm việc trong lĩnh vực CNTT. Công việc liên quan đến CNTT đòi hỏi chúng ta phải dán mắt vào màn hình máy tính, kiểm tra tỉ mỉ từng con số, và sau đó là chạy thử code. Do đó, việc phân tích và nắm bắt được tất cả các khía cạnh của vấn đề cần giải quyết là tối quan trọng.
  • #Series 1: Cơ hội nghề nghiệp - Cơ hội nghề nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm
    Trong thời đại 4.0, mở ra kỷ nguyên mới cho tất cả các lĩnh vực, nhưng trong đó các ngành nghề liên quan đến nhóm công nghệ thông tin đang giữ vị trí quan trọng. Chúng ta có thể thấy sản phẩm công nghệ thông tin có mặt ở khắp nọi nơi, điều này đặt ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực để phục vụ và đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ này.