Trong một ngôi trường đại học, sinh viên là những người trẻ trung, đầy nhiệt huyết và hoài bão. Mỗi ngày, họ bước vào những lớp học với lòng say mê và sự tò mò, đặt mình vào những thách thức của tri thức. Những giảng viên uyên bác truyền đạt kiến thức, khơi dậy lòng ham học, cùng những cuộc thảo luận sôi nổi, sinh viên không chỉ nhận được kiến thức mà còn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tư duy logic.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/75325fedad24489c9b2b9c50a759682c.jpegHọc tập tại phòng thí nghiệm

/fileuploads/Article/Content/Avatar/0cb8ee5d6dad4934ae1c18a16287beba.jpeg

Tham quan thực tế tại Công ty TNHH Diginexus Academy

/fileuploads/Article/Content/Avatar/86125d1ac700444581849a023e10abbc.jpeg

Tham quan, học tập tại “Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và sản phẩm công nghiệp - VINAMAC EXPO 2023”

/fileuploads/Article/Content/Avatar/0dbb139e54c1424a9e6461345677f732.jpeg

Tham dự Talkshow: “Công nghệ đo lường Accretech và định hướng, kết nối việc làm khối ngành kỹ thuật”

Ngoài ra, sinh viên còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, tổ chức từ thiện và các dự án nghiên cứu khoa học. Họ học hỏi không chỉ từ sách vở mà còn từ những trải nghiệm thực tế và giao lưu với các bạn sinh viên thuộc các ngành và các trường đại học khác.

/fileuploads/Article/Content/Avatar/11f060113e0f48cba462e48d95bf20f5.jpegTham dự hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ năm 2023

/fileuploads/Article/Content/Avatar/f76816899eb84b8bb916e9e6e6609ab1.jpegTham gia sôi nổi lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

/fileuploads/Article/Content/Avatar/2eb9c229658b46baabc48c20632159ec.jpegĐội tuyển bóng chuyền nam BETU tại lễ khai mạc giải.

Trên con đường hành trình của cuộc đời, thời gian sinh viên đại học là một chặng đường đầy màu sắc và ý nghĩa. Đó là thời gian của sự trưởng thành, của những thách thức và thành công, của những trải nghiệm đáng nhớ và bài học quý giá.

Cuối cùng, cuộc hành trình của sinh viên đại học là về sự trưởng thành và tự chủ. Họ học cách quản lý thời gian, tài chính và cảm xúc. Họ khám phá ra bản thân và xác định được giá trị và mục tiêu của mình trong cuộc sống. Trên con đường hành trình của sinh viên đại học, họ trải qua nhiều biến đổi, nhưng từ đó họ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Với mỗi bước đi, họ xây dựng lên tương lai của mình, mang theo những bài học và kỷ niệm quý báu từ cuộc sống đại học.

BỘ MÔN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

• #Series 4: Trần Văn Thi - Không ngừng phát triển bản thân
    Khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường Đại học kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương được thành lập từ năm 2008. Với truyền thống hơn 16 năm, nhiều sinh viên của khoa đã tốt nghiệp và thành công trong công việc và cuộc sống. Trần Văn Thi, một cựu sinh viên xuất sắc của lớp D13D01A, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử của khoa là một biểu tượng của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân.
  • #Series 3: Hành trình học tập của sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử tại Betu
  • #Series 2: Xu hướng phát triển của ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - điện tử
    Bình Dương có 65 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư với tổng số vốn lên tới 40,3 tỷ USD với gần 4200 dự án. Trong đó, nổi bật như nhà máy sản xuất Lego của Tập đoàn Lego (Đan Mạch) với tổng số vốn đầu tư 1,3 tỷ USD, góp phần tạo ra 4000 việc làm, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024. Dự án xây dựng nhà máy giai đoạn 6 của Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam cũng đã được cấp phép, tổng số vốn đâu tư hơn 113 triệu USD [1, 2]. Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam sản suất và gia công các sản phẩm liên quan đến bán dẫn, vật liệu điện tử chính xác, sản phẩm mạch in dẻo… Hơn nữa, Bình Dương định hướng phát triển các khu công nghiệp bền vững, thân thiện môi trường theo xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0.
  • #Series 1: Cơ hội nghề nghiệp - “Cơ hội việc làm kỹ thuật bảo trì sau tốt nghiệp của sinh viên BETU ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử”
    Tại BETU, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử được đào tạo theo chương trình theo hướng ứng dụng, lý thuyết gắn liền với câc hoạt động thực tế của doanh nghiệp. Trong thời gian 3,5 năm học tập tại trường, sinh viên được thực hành với hệ thống phòng thí nghiệm có trang bị gần với môi trường thực tế. Ngoài ra, các bạn có 2 kỳ thực tập tại doanh nghiệp: thực tập cơ sở vào năm 2 và thực tập cuối khóa ở năm cuối. Ngoài giờ học tại trường, sinh viên thường xuyên được trải nghiệm nhiều hoạt động học thuật liên quan đến chuyên môn, kỹ năng mềm với sự kết hợp nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương như tham quan kiến tập, thực tập, triển lãm công nghệ….
Xem tất cả Bộ môn Điện - Điện tử